Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi về dịch vụ đặt tiệc buffet của công ty chúng tôi sẻ diễn ra trong thời gian tới như sau: các bạn và qusy vị có thể liên hệ trực tiếp cũng như tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi cũng như nhận được nhiều khuyến mãi lớn nhất từ trước tới nay.

Chương trình khuyến mãi Chương trình khuyến mãi Chương trình khuyến mãi Chương trình khuyến mãi Chương trình khuyến mãi Chương trình khuyến mãi Chương trình khuyến mãi Chương trình khuyến mãi

Như chúng tôi đã thông tin tới quý vị và các bạn về chương trình khuyến mãi của công ty nấu tiệc buffet trong thời gian tới như sau.

Chương trình khuyến mãi

Cùng với đó là chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ chúng tôi đối với ngày vui của quý vị trọn vẹn hơn không phải lo lắng về chi phí dịch vụ, cùng với đó là việc lựa chọn thời điểm tổ chức rất quan trọng. Tuỳ vào từng thời điểm tổ chức để có nhiều sự ưu đãi từ chúng tôi như hiện nay.

Chương trình khuyến mãi

Bí kíp để nhận được nhiều ưu đãi cùng với đó sự tư vấn nhiệt tình cũng như tổ chức tiệc đa dạng phong phú và hấp dẫn nhất, để các bạn cảm thấy sự ấm cúng trọn vẹn trong buổi tiệc như hiện nay.

Chương trình khuyến mãi

Tuỳ vào số lượng tiệc cũng như số lượng người tham dự tiệc chúng tôi sẻ có những khuyến mãi cũng như ưu đãi riêng dành cho quý vị và các bạn trên chính buổi tiệc đó, nhàm tạo nên một buổi tiệc đầy ý nghĩa và thú vị nhất.

Chương trình khuyến mãi

Để các bạn có những thông tin tốt nhất về khuyến mãi và ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH NẤU TIỆC SÀI GÒN

Địa chỉ: 399B Trường Chinh, p.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 62 704 126 

Hotline: 0909 334 586

Email: lienhe@nautiecsaigon.com 

Website: https://buffetsaigon.com