Công ty đặt tiệc tại nhà đường Lê Thị Hà Hóc Môn

Công ty đặt tiệc tại nhà đường Lê Thị Hà Hóc Môn trọn gói, uy tín nhất hiện nay tại khu vực với món ăn ngon, chất lượng thực phẩm tươi sống 100% nên quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi, món ăn luôn luôn tươi sốt đúng thời gian nên quý khách yên tâm về dịch vụ.

Tôm lăn bột chiên xù bao ngon của đầu bếp nấu tiệc

Công ty đặt tiệc tại nhà đường Lê Thị Hà Hóc Môn đây là một trong những công ty chuyên về nấu tiệc tại nhà chất lượng uy tín nhất hiện nay. Cho nên được khách hàng tin tưởng cũng như sữ dụng dịch vụ này nhiều năm.

Súp gà của dịch vụ nấu tiệc Saigon Cook

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói nên quý khách không cần phải bận tâm hay so sánh với các dịch vụ khác như hiện nay, bên công ty chúng tôi luôn luôn tối ưu hoá chi phí nhất cho quý khách, nêm quý khách hãy yên tâm sữ dụng dịch vụ  chúng tôi, đảm bảo uy tin chất lượng như cam kết hiện nay.

Cá hồi sốt dầu hào

Dù đặt tiệc đám giỗ, đặt tiệc đám cưới, tiệc tân gia, tiệc sinh nhật... chúng tôi sẻ mang tới cho quý vị và các bạn những món ăn ngon và chất lượng nhất hiện nay, chỉ cần các bạn có yêu cầu về đặt tiệc thì chúng tôi điều đáp ứng được hết bởi vì chúng tôi có 1 đội ngủ bếp chuyên nghiệp cũng như uy tín bao lâu nay.

Cá hồi áp chảo đặt tiệc tại nhà

Thực đơn đặt tiệc đa dạng cũng như phong phú về món ăn nên quý khách khoải mái có thể lựa chọn cho mình những món ăn ngon nhất, chính vì thực phẩm được nhậu về tươi sông nên chất lượng thịt cá cũng như các loại rau luôn luôn được kiểm tra một cách kỹ lượng nhất trước khi đưa vào chế biến cũng như thành phẩm, cho nên món ăn luôn luôn được thượng khách dành thời gian để thưởng thức.

Măng tây xào của dịch vụ nấu ăn Saigon Cook

Sau đây có một số món quý khách luôn luôn luôn lựa chọn từ dịch vụ chúng tôi

1. Súp bắp cua trứng cút

2. Gà hấp cải thìa ( gà ta 100% ) nên chất lượng thịt tươi ngon nên có thể làm được rất nhiều món.

3. Cá tai tượng chiên xù cuốn rau rừng

4. Cá chẻm file sốt chua ngọt ( hoặc làm được rất nhiều món khác tuỳ như cầu và khẩu vị của mình)

5. Cá mú hấp HK

6. Bò nấu lagu + Bánh mì

7. Lẩu đặt tiệc là lẩu thái và lẩu cá nấu măng chua.