Công ty nhận nấu tiệc buffet tại TPHCM

Công ty nấu tiệc buffet tại nhà Sài Gòn – Saigon Cook nhận nấu tiệc buffet cho các đơn vị, cơ quan, tổ chức,… Saigon Cook tin rằng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nấu tiệc buffet nhiều năm thì sẽ mang đến cho khách hàng một bữa tiệc hoành tráng và ấn tượng nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

>> Nấu tiệc tại nhà       >> Nấu tiệc đám cưới      >> Nấu tiệc đám hỏi     >> Nấu tiệc sinh nhật

>> Đặt tiệc tại nhà       >> Nấu tiệc liên hoan      >> Nấu tiệc tân gia       >> Nấu tiệc đám giỗ

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều công ty đặt tiệc buffet, đơn vị nhận đặt tiệc buffet, nhưng Saigon Cook là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Hiện nay, Saigon Cook nhận nấu tiệc buffet cho 24 quận huyện TPHCM, đảm bảo mang đến cho khách hàng một bữa tiệc trọn vẹn và thành công nhất.

Những đầu bếp của Saigon Cook chuyên về tổ chức đặt tiệc buffet tại nhà có kinh nghiệm hơn 10 năm nấu tiệc, với tay nghề khéo léo có thể chế biến thuần thục những món ăn mang hương vị đặc sắc của 3 vùng miền – đây là một trong những yếu tố cần thiết để tạo nên những bữa tiệc đứng theo chủ đề. Không chỉ các món ăn đạt được độ ngon, an toàn, vệ sinh mà còn được trang trí bắt mắt với màu sắc hấp dẫn lôi cuốn thực khách trong những cái nhìn đầu tiên.

Để tổ chức được một bữa đặt tiệc buffet tự chọn thành công không phải là điều dễ dàng bởi ngay từ khâu thực đơn đến cách canh chọn số lượng và cách phục vụ cũng sẽ khó khăn hơn so với tiệc ngồi. Do vậy, khách hàng phải chọn những đơn vị nhận tiệc nấu tiệc buffet công ty có kinh nghiệm mới mong hoàn thành trọn vẹn được buổi tiệc rượu. Phục vụ khách hàng với thực đơn phong phú và đa dạng, từ món đơn giản đến phức tạp, các món ăn đặc sắc theo từng vùng miền,… Saigon Cook tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một bữa tiệc thành công nhất, bên cạnh đó thì Saigon Cook sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức tổ chức trò chơi để bữa tiệc buffet thêm phần sinh động và lý thú hơn.

Không chỉ vậy, Saigon Cook còn có đội ngũ nhân viên phuc vụ trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng tận tình mang đến những thiện cảm cho thực khách. Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến Saigon Cook để được tư vấn cụ thể nhất về đặt tiệc buffet công ty nhé!

Quý khách có thể xem thực đơn trọn gói tại đây để check giá hợp lý:

>>>     Thực đơn đặt tiệc tại nhà     <<<

>>>   Thực đơn tiệc tự chọn   <<<

>>>   Thực đơn tiệc chay  <<<

>>> Thực đơn tiệc Buffet <<<

LIÊN HỆ TƯ VẤN0909.334.586

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN - SAIGON COOK

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Dịch vụ nấu ăn Saigon Cook

Tập thể Quản lý và nhân viên Saigon Cook

Bếp trường và phụ bếp của Saigon Cook

Bếp trưởng và phụ bếp của Saigon Cook

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

Khách hàng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!