Đặt tiệc đám cưới tại đường Trần Xuân Soạn Q 7

Đặt tiệc đám cưới tại đường Trần Xuân Soạn Q.7 của công ty nấu tiệc tại nhà chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu cũng như kế hoạch của gia đình, bạn bè, người thân trong gia đình. Với những món ăn ngon, thực đơn đa dạng phong phú nhất để quý vị có thể lựa chọn cho mình những menu tiệc sang trọng nhất.

Đặt tiệc đám cưới tại đường Trần Xuân Soạn Q.7 với những món ăn ngon chất lượng nhất, đã được chúng tôi mang tới các bạn cũng như gia đình có một buổi tiệc cưới tại nhà thành công tốt đẹp nhất, 

Điều kiện để đặt tiệc đám cưới tại nhà thành công tốt đẹp nhất đó là món ăn phải ngon cũng như chất lượng nhất, đó là điều kiện tốt nhất để giúp quý vị và các bạn tự tin vào chính chuyên môn ẩm thực của mình, khi bạn nấu tiệc bàn thì tất nhiên bạn phải thổi hồn vào chính món ăn đó thì chắc chắn sẻ ngon và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Đặt tiệc đám cưới tại đường Trần Xuân Soạn Q 7

Dịch vụ đặt tiệc đám cưới trọn gói của đặt tiệc tại nhà chúng tôi sẻ đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn từ món ăn cho tới những phụ kiện cũng như dịch vụ đi kèm như: cho thuê bàn ghế, cho thuê chén đĩa, cho thuê khung rạp, cho thuê nhà bạt, cho thuê mái vòm, trang trí gia tiên, trang trí bàn hai họ, trang tri bàn để mâm quả, Trang trí cổng hoa, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê loa kẹo kéo, cho thuê mâm quả cưới, cho thuê bàn sự kiện, cho thue áo dài, cung cấp nhân viên phục vụ tiệc di động, phục vụ tiệc nhà hàng, thuê nhân viên phục vụ, thuê người bưng mâm quả,....

Bên cạnh đó đặt tiệc đám cưới tại nhà trọn gói sẻ có nhiều món ăn từ phổ thông, món ăn bình dân, món ăn đơn giản cho tới những món ăn cao cấp nhất, kể cả đặt tiệc món âu tại nhà luôn các bạn nhé. Nếu các bạn có nhu cầu chúng tôi sẻ luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu đó, công ty chúng tôi sẻ làm hài lòng tất cả các bạn.

Dịch vụ đặt tiệc đám cưới tại nhà trọn gói

Sau đây là menu đặt tiệc cưới tại Quận 7 đã được dịch vụ nấu ăn của chúng tôi vừa hoàn thành.

1. Hải sâm hầm giò heo nấm đông cô

2. Ghẹ cháy bơ tỏi

3. Mực lá nướng mọi

4. Ốc hương rang muối Tây Ninh

5. Lẩu cá chuổi ngọc nấu măng chua + bún

6. Nho móng tai