Đặt tiệc đám giỗ đường Phan Huy Ích, P. 15, Quận Tân Bình

Đặt tiệc đám giỗ đường Phan Huy Ích, P. 15, Quận Tân Bình, TP. HCM hiện nay đã và đang thực hiện cho rất nhiều đối tác khác nhau, bên cạnh đó dịch vụ nấu tiệc công ty tại nhà chúng tôi cũng đang lên kế hoạch tổ chức các sự kiện lớn nhỏ cho các công ty, xí nghiệp cuối năm.

Đặt tiệc đám giỗ đường Phan Huy Ích, P. 15, Quận Tân Bình, TP.HCM hiện nay rất uy tín cũng như chuyên nghiệp nhất, nhằm giúp quý vị cũng như các bạn có một buổi tiệc sang trọng và chất lượng nhất hiện nay. Với phương châm món ăn ngon, bao no, phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất nhì hiện nay sẻ làm hìa lòng tất cả quý vị cũng như các bạn.

Setup bàn tiệc tại nhà của Saigon Cook

Đặt tiệc đám giỗ tại nhà trọn gói giúp quý vị cũng như các bạn không cần phải lo lắng cho chính bữa tiệc của mình tốn nhiều thời gian, các bạn cũng như quý vị chỉ cần tương tác, liên hệ với chúng tôi sẻ thực hiện đúng như những yêu cầu của quý khách.

Đặt tiệc đám giỗ đường Phan Huy Ích, P. 15, Quận Tân Bình

Nấu tiệc đám giỗ hiện nay có rất nhiều đối tác khác nhau nhưng để chọn một trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp thực hiện cho mình thì không hề dễ chút nào hết cả, chính vì điều đó mà công ty nấu tiệc đám giỗ chúng tôi luôn luôn được khách hàng tin tưởng cũng như giới thiệu cho những người bạn bè, công ty, xí nghiệp... cho nên chúng tôi sẻ tạo dựng được sự uy tính, chuyên nghiệp từ mối quan hệ đó.

Đặt tiệc đám giỗ với nấu tiệc tại nhà món heo xiên nướng Saigon Cook

Tiệc gần đây chúng tôi đã thực hiện với thực đơn menu tiệc đám giỗ như sau:

1. Gỏi củ hủ dừa tôm thịt + bánh phồng

2. Cánh gà chiên nước mắm.

3. Heo sữa quay + bánh bao

4. Ba ba om chuối đậu + bún

5. Cơm chiên cá mặn

6. Lẩu riêu cua cá thác lác + bún tươi

7. Nho mỹ