Đặt tiệc đám giỗ tại đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12

Đặt tiệc đám giỗ tại đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12. HCM với những món ăn ngon và chất lượng nhất đã được công ty chúng tôi thực hiện cho gia đình hôm nay. Với thời tiết nắng nóng nên chúng tôi đã tư vấn cũng như tham khảo ý kiến của mọi người trong gia đình để đưa ra những món ăn phù hợp nhất.

Đặt tiệc đám giỗ tại đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM đã diễn ra thành công và tốt đẹp nhất cho gia đình dù cho thời tiết về mùa này sáng nắng gắt chiều mưa giông làm cho chúng ta phải thích nghi với khí hậu hiện nay.

Chính vì những khó khăn đó công ty cũng nói chung và các bạn tư vấn đặt tiệc đám giỗ tại nhà nói riêng đã làm việc với gia đình cũng như những người thân trong gia đình, để đưa ra những món ăn phù hợp cũng như chất lượng nhất đối với thời tiết như hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng khuyên các bạn về mùa này nên chọn những món ăn ít dầu mỡ sẻ phù hợp với các bạn.

Đặt tiệc đám giỗ tại đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12

Đối với chúng tôi mà nói thì đặt tiệc đám giỗ tại nhà hiện nay, với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực ẩm thực luôn mang tới cho quý vị và các bạn những món ăn ngon chất lượng nhất. Cho nên chúng tôi sẻ không làm cho quý vị cũng như các bạn thất vọng về những món ăn đã được đầu bếp chuyên nghiệp nấu tiệc đám giỗ tại nhà của công ty thực hiện.

Thông qua tiệc đám giỗ vừa rồi chúng tôi đã tư vấn và lên kế hoặch thực hiện cho gia đình và người thâm với menu thực đơn sau đây.

1. Gỏi sứa tôm thịt + bánh phồng

2. Cá bống mú hấp HK

3. Heo sữa quay + bánh bao

4. Nai né 

5. Cua lột rang muối

6. Lẩu bao tử sườn non + bún

7. Trái cây