Đặt tiệc tại nhà quận 10 trọn gói giá rẻ

Đặt tiệc tại nhà quận 10 trọn gói giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay, đây là một trong những dịch vụ nấu tiệc uy tín nhất nhì hiện nay, với những món ăn ngon đến từ nguồn thực phẩm tươi sống, cũng như hợp vệ sinh có nguồn gốc rõ ràng nhất, với đội ngủ đầu bếp chuyên nghiệp cũng như nhân viên có trách nhiệm uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực này.

Xã hội càng phát triển thì tiệc tùng ẩm thực luôn được lưu ý. Biết rằng vậy, nhưng quá bận rộn khiến cho quí vị không có rảnh rỗi để chế biến tất cả những món ngon cho người thân, hay không có đủ rảnh rỗi và tính chuyên nghiệp để nấu nướng cung cấp cho tiệc đám cưới, tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, mừng thọ,…..
 
Những món ăn nhà bếp chúng tôi nấu ra đã sàng lọc rất kỹ từ thực phẩm còn sống, đảm bảo chất lượng, nhất là các hàng hải sản, gà ta nuôi thả vườn chất lượng tươi ngon, những nguyên liệu đặc biệt còn tươi sống và được nấu ngay, không qua chất bảo quản.
Đặt tiệc tại nhà quận 10 trọn gói giá rẻ
Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 10
 
Sự trải nghiệm nhiều năm làm nghề, chúng tôi nghĩ rằng, chỉ có chất lượng mới tạo nên tiếng tăm. Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về thức ăn an toàn và chất lượng mỗi một món ăn. Các món ăn đều nấu từ các gia vị chất lượng có tiếng tăm như Dầu ăn từ các hãng nổi tiếng như Neptune, Meizan, Simply, Cookingoil. ..
 
“Sự cảm nhận ngon miệng – Niềm vui của chúng tôi “, dịch vụ hết mình cố gắng sáng kiến để luôn có những món ngon quyến rũ, nhằm phục vụ nhà đãi tiệc và khách ăn, làm cho buổi tiệc của quý khách thêm phần hứng khởi.
 
Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 10
 
Đặt tiệc tại nhà trọn gói có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình niềm nở với khách hàng.
 
+ Có giá cả cạnh tranh chỉ từ 1,3 triệu cho bàn 10 người ăn đầy đủ.
 
+ Với kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam, có đội ngũ bếp đến từ Trường THNV Du Lịch và Khách Sạn TP.HCM
 
+ Kinh nghiệm 20 năm phục vụ tiệc tại nhà từ một cơ sở nấu tiệc nhỏ trong quận, nay chúng tôi là công ty tiệc lưu động mang thương hiệu dịch vụ nấu tiệc tại nhà
 
+ Với kinh nghiệm tổ chức tiệc chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn Hồ Chí Minh – Bình Dương, Ẩm thực nấu ăn Saigon Cook tự tin đem đến bàn tiệc của quý khách những món ăn ngon miệng cùng với phong cách phục vụ niềm nở, nhẹ nhàng, tận tâm, chuyên nghiệp.