Dịch vụ đặt tiệc tân gia đường Phan Văn Hớn Quận 12

Dịch vụ đặt tiệc tân gia đường Phan Văn Hớn Quận 12 trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay của khu vực, nằm ngay ngã tư Phan Văn Hớn, Bà Điểm Hóc Môn nên rất thuận tiện cho nhiều khu vực gần nhà cũng như xung quanh cho nên rất tiện lợi cho chúng ta sử dụng dịch vụ đặt tiệc cũng như ăn uống và các dịch vụ liên quan đi kèm.

Cơm chiên cá mặn đặc biệt Saigon Cook

Dịch vụ đặt tiệc tân gia đường Phan Văn Hớn Quận 12 với phương châm ngon, rẻ nhưng lại chất lượng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay trong khu vực nên quý vị và các bạn hãy yên tâm khi hợp tác cũng như đặt tiệc tân gia tại công ty dịch vụ nấu tiệc chúng tôi hiện nay. Với chi phí rõ ràng và tiết kiệm nhất, mà lại được món ăn ngon bao no.

Vịt quay dịch vụ nấu tiệc của công ty

Chính vì những món ăn tươi sống 100% nên chất lượng món ăn thì quý khách hãy yên tâm nhất có thể, chúng tôi luôn luôn mang tới cho quý khách cũng như bạn bè sự tin tưởng mà quý khách đã đặt niềm tin vào chúng tôi như hiện nay, đó là phương châm của chúng tôi gửi đến quý vị cũng như các bạn hiện nay.

Cơm trộn ăn với thịt gà

Bên cạnh đó chúng tôi không những là công ty đặt tiệc tân gia tại nhà mà còn nấu tiệc tại nhà, nấu tiệc khai trương, nấu tiệc sinh nhật, nấu tiệc thôi nôi... Các bạn hãy liên hệ với số hotline của công ty để được tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn các bạn chọn những món ăn ngon phù hợp nhất đối với các bạn và gia đình.

Kim chi ăn với giò heo muối chiên

Do điều kiện kinh tế hiện nay dịch vụ đặt tiệc tại nhà sẻ khuyến  mãi tuỳ theo số lượng tiệc mà quý khách đặt, ví dụ như tặng bia, tặng nướng ngọt, khuyến mãi âm thanh ánh sáng... tuỳ theo yêu cầu hoặc sự thoả thuận giữ quý khách cũng như công ty đặt tiệc tân gia trọn gói chúng tôi hiện nay.

Khẩu phần ăn của người Ấn Độ khi đặt tiệc bên Saigon Cook

Để có những món ăn ngon thì phải có đầu bếp giỏi, chuyên nghiệp có tâm với nghề nghiệp của mình bởi trong chúng ta có tâm đặt tâm hồn món ăn vào đó tất nhiên món ăn sẻ ngon và chất lượng không làm các bạn phải suy nghĩ hay tậm tâm về món ăn đã được đặt nấu ăn.

Sushi Nhật bản trong bữa tiệc người Việt

Món ăn quý khách và các cô bác, anh chị có thể lựa chọn cho riêng mình những món mình thích hoặc có thể chọn theo thực đơn combo tiệc àm chúng tôi đã dày công chuẩn bị sao cho thích hợp với các bạn như hiện nay, cho nên không mất nhiều thời gian để quý vị và các bạn có thể chọn cho mình những menu món ăn ngon nhất từ chúng tôi.

Nước ép trái cây làlà một trong những mónmón tráng miệng

Sau đây quý vị và các bạn có thể chọn cho mình những món ăn ngon hoặc những món ăn tham khảo sau đây nhé.

1. Súp hải  sản vi cá

2. Gỏi bò bóp thấu

3. Tôm rang mối kim sa

4. Cá tai tượng sốt me

5. Bồ câu chiên gia giòn

6. Gà ác tiềm thuốc bắc

7. Bò né khổ hoa

8. Giò heo quay da giòn

9. Lẩu bao tử + bún tươi