Nấu tiệc đám giỗ tại đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình

Nấu tiệc đám giỗ tại đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. Bao nhiêu năm nay quý gia đình vẫn tin tưởng ửng hộ nhóm nấu ăn chúng tôi, bởi sự chuyên nghiệp cũng như có trách nhiệm, bên cạnh đó là những món ăn ngon không thể thiếu được đúng không nào.

Nấu tiệc đám giỗ tại đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. Sau bao nhiêu năm vẫn vậy, cứ đến ngày là nhóm  nấu ăn tại nhà chúng tôi lại tất bật chuẩn bị cho quý khách những món ăn ngon và chất lượng nhất hiện nay.

Nấu tiệc đám giỗ tại nhà của công ty chúng tôi luôn luôn đem đến cho quý khách đặc biệt là món ăn ngon, chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp từ đầu đến cuối. Cho nên gia đình luôn luôn ủng hộ và ưu ái cho chúng tôi nhất, Chính vì điều này càng làm cho công ty nấu tiệc tại nhà phải cố gắng từng ngày sao cho tốt nhất, mỗi ngày mỗi đi lên và chất lượng cũng như món ăn sẻ được các bộ phận liên quan chọn, kiểm tra kỹ lưỡng nhất trước khi đưa vào chế biến.

Nấu tiệc đám giỗ tại đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình

Dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà trọn gói sẻ mang tới quý vị sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối nhất khi liên hệ tới dịch vụ đặt tiệc của công ty. Chúng tôi có quy trình cũng như đội  ngủ nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện tất cả các khâu, từ khi chuẩn bị nguyên vật liệu cho tới ckhi chế biến cũng như hoàn thành mang tới qusy vị và khách hàng những món ăn ngon và chất lượng, phù hợp với khẩu vị nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu cũng như những thiết bị đi kèm hỗ trợ cho chính buổi tiệc của gia đình hiện nay. Với thực đơn đã được gia đình lựa chọn sau đây chắc chắn các bạn cũng nên tham khảo để khi mình tổ chức tiệc tại nhà.

1. Suop bắp cua trứng cút

2. Gà hấp cải thìa + xôi

3. Tôm rang muối HK

4. Cá chẻm file sốt chua ngọt

5. Bò lagu + bánh mì

5. Lẩu cá tầm nấu măng chua + bún

6. Râu Câu