Nấu tiệc thôi nôi bé Gia Hưng TP. Thủ Đức

Nấu tiệc thôi nôi bé Gia Hưng TP. Thủ Đức trọn gói với chi phí phù hợp nhất hiện nay. Công ty nấu tiệc chúng tôi đã hoàn thành tiệc thôi nôi cũng như mừng sinh nhật cho bé tròn 1 tuổi tại Lê Văn Chí, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM. đã diễn ra thành công tốt đẹp trên cả sự mong đợi của gia đình cũng như quan khách.

Nấu tiệc thôi nôi bé Gia Hưng tại Lê Văn Chí, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM. Công ty chúng tôi đã thực hiện tiệc thôi nôi cho bé trọn 1 tuổi của gia đình trọn gói từ A-Z tất tần tật mọi thứ đắp ứng mọi yêu cầu của quý khách cũng như gia đình.

Tiệc thôi nôi chúng tôi cung cấp trọn gói từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, khung rạp và không thể thiếu bàn ghế cũng như nhân viên phục vụ và điều đặc biệt hơn nữa đó là những món ăn ngon không thể thiếu trong buổi tiệc này đúng không các bạn.

Nấu tiệc thôi nôi bé Gia Hưng TP. Thủ Đức

Với những món ăn ngon, trang trí bắt mắt phù hợp với tiêu chí cũng như phong cách của gia đình bé Gia Hưng. Dich vu nau tiec tại nhà của chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với món ăn sau đây đã được gi đình lựa chọn dịch vụ chúng tôi thực hiện cho tiệc thôi nôi của bé Gia Hưng.

1. Khai vị 3 món: Chả giò + Thác lác lăn cốm + Tôm xóc trứng muối.

2. Gà hấp cải thìa

3. Bò né thiên lý + khổ hoa + đậu bắp.

4. Lẩu cá bớp nấu măng chua + bún.

5. Tráng miệng

Với menu này chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu và cũng được sự ủng hộ của gia đình.

Bên cạnh đó quý vị cũng như các bạn có như cầu về đặt tiệc cũng như tổ chức tiệc hãy liên hệ với chúng tôi: 0909 334 586