Xu thế tổ chức đặt tiệc cưới ngoài trời hiện nay

Xu thế tổ chức đặt tiệc cưới ngoài trời hiện nay và đây không phải là xu thế mới đã và đang áp dụng lâu nay rất thành công cũng như không gian tối ưu nhất để chúng ta trang trí cũng như thiết kế đúng nghĩa nhất và đẹp nhất không kém phần sang trọng nữa các bạn nhé, sau đây sẻ là những xui thế được ưa chuộng nhất hiện nay, quý vị và các bạn tham khảo nhé.

Tình hình dịch bệnh đã làm thay đổi xu hướng tổ chức tiệc cưới trong năm 2022. Nếu đám cưới online là một hình thức tổ chức độc đáo trong năm 2021 thì sang năm 2022, đám cưới siêu nhỏ một lần nữa trở thành xu hướng được ưa chuộng.
 
Xu thế tổ chức đặt tiệc cưới ngoài trời hiện nay
Đặt tiệc đám cưới ngoài trời
Đặt tiệc đám cưới siêu nhỏ
 
Hiện nay, một số cặp đôi đã chọn tổ chức tiệc cưới siêu nhỏ vào ngày trọng đại. Số lượng khách mời thường là dưới 50, dao động từ vài người đến vài chục người, đa phần là những người vô cùng thân thiết với cô dâu chú rể. Như vậy, buổi tiệc sẽ diễn ra trong sự riêng tư, ấm cúng, mọi người sẽ có trọn thời gian để trò chuyện và tâm tình với nhau.
Đặt tiệc đám cưới trọn gói
Đặt tiệc đám cưới bí mật
 
Đám cưới bí mật (hay còn gọi là Elopement Wedding) là xu hướng tổ chức tiệc cưới rất thịnh hành ở các nước phương Tây, và hiện được các cặp đôi trẻ ở Việt Nam chọn lựa. Đây là kiểu đám cưới mà chỉ có cô dâu chú rể, không có sự xuất hiện của gia đình hay bạn bè. Buổi lễ sẽ được diễn ra ở trong không gian nhỏ như khu vườn, khoảng sân hoặc tận dụng chuyến du lịch của cả hai. Với xu hướng tổ chức tiệc cưới này, những đôi yêu nhau sẽ có 100% thời gian cùng nhau chia sẻ trọn khoảnh khắc đáng nhớ.
 
Một ưu điểm khác của đám cưới bí mật chính là cả hai có thể tự quyết mọi thứ trong buổi lễ, trang phục cũng không cần quá cầu kỳ hay phải chuẩn bị nhiều thứ.
Đặt tiệc đám cưới tại nhà hàng
Đặt tiệc cưới ngoài trời
 
Tổ chức tiệc cưới ngoài trời hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn của nhiều cặp đôi trong năm 2022. Kiểu đám cưới này giúp cô dâu chú rể có thể phần nào phòng tránh việc lây lan dịch bệnh. Đồng thời, không gian tổ chức tiệc cũng sẽ trở nên đa dạng khi cả hai có thể làm lễ ngay trên biển, đồi thông mơ mộng hay khu vườn của viện bảo tàng, khách sạn. Ngoài ra, không gian rộng mở hơn sẽ giúp bạn có thể thực hiện nhiều ý tưởng trang trí, thêm hoạt động thú vị để tăng sự tương tác với khách mời,…
Tiệc đám cưới lãng mạng
Đặt tiệc đám cưới phong cách Boho
 
Phong cách Boho cho phép cô dâu chú rể được hoà mình vào thiên nhiên, lối trang trí du mục và những chiếc váy cưới chú trọng sự thoải mái, không gò bó cô dâu. Đây hứa hẹn sẽ là xu hướng đám cưới được yêu thích trong năm 2022 bởi các cặp đôi được thoải mái trong khâu chuẩn bị, thể hiện tài trang trí và đặc biệt có thể tổ chức ở bất kỳ đâu, từ khu vườn nhỏ đến sân thượng ngập nắng.
 
Khoảnh khắc riêng tư
 
Đám cưới là ngày vui của cô dâu chú rể và gia đình. Tuy nhiên, một số cặp đôi thường không có thời gian dành cho nhau trong ngày này bởi phải bận tiếp khách, chụp hình cùng khách mời, đi bàn,… Do đó, nhiều cô dâu chú rể quyết định sẽ dành khoảng 10 phút hay nửa tiếng trước hoặc sau lễ cưới cho nhau. Với khoảnh khắc này, cả hai sẽ có cơ hội giãi bày những nỗi niềm thầm kín, những cảm xúc chân thành dâng trào trong dịp vô cùng đặc biệt này,…