Ý tưởng tổ chức đặt tiệc tại nhà và ngày thành lập công ty độc và lạ

Ý tưởng tổ chức đặt tiệc tại nhà và ngày thành lập công ty độc và lạ nhất hiện nay. Qua đó chúng ta phải biết tới công ty nấu tiệc Saigon Cook là một trong những đơn vị tổ chức tiệc uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay, sau đây là một số bí quyết để quý vị cũng như các bạn tham khảo nhé.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty không thể thiếu dịch vụ đặt tiệc tại nhà đó là sự kiện trọng đại và đáng nhớ đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Bởi từ dấu mốc đó, công ty mới có thể tiến những bước vững chắc; và đạt được những thành quả đáng tự hào của hiện tại. Để ghi nhớ một ngày ý nghĩa như thế, hằng năm ở các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm với sự tham gia của toàn thể nhân viên và có thể bao gồm khách mời quan trọng.
 
3 ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mới lạ, độc đáo
Ý tưởng tổ chức đặt tiệc tại nhà và ngày thành lập công ty độc và lạ
Tổ chức lễ kỷ niệm với Pool party
 
Pool party là một trong những xu hướng tổ chức lễ hội hiện nay và rất được mọi người yêu thích tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty theo phong cách Pool party đem đến cho bữa tiệc một không khí vui nhộn, tưng bừng. Phù hợp với không khí hân hoan của buổi lễ kỷ niệm. Với tính chất đó, khách mời tham dự buổi lễ sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui; và sẵn sàng hòa mình vào mọi tiết mục kẻ cả dịch vụ đặt tiệc tại nhà với món ăn ngon chất lượng nhất hiện nay.
Tổ chức tiệc Party
 
Thông thường tổ chức lễ kỷ niệm sẽ gồm hai phần chính là phần lễ và phần tiệc. Chính vì thế, ban tổ chức có thể lên kế hoạch và chuẩn bị các tiết mục để có thể tổ chức pool party sau khi kết thúc phần lễ. Những tiết mục pool party như ném bóng nước chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người hào hứng và tham gia hết mình.
 
Dạ tiệc cho ngày kỷ niệm thành lập công ty
 
Nếu pool party giúp đem đến cho bữa tiệc không khí vui tươi, đôi chút cuồng nhiệt thì dạ tiệc là ý tưởng tổ chức một lễ lỷ niệm thành lập công ty sang trọng, đẳng cấp.
 
Khách mời khi tham gia buổi lễ kỷ niệm theo phong cách dạ tiệc sẽ được hướng dẫn mặc những bộ đồ chỉn chu lộng lẫy, phù hợp với tính chất của một bữa tiệc dạ hội.
Tổ chức buổi dạ tiệc công ty
 
Về thời gian tổ chức, thời điểm chính thức khai tiệc sẽ được diễn ra sau phần lễ với tiết mục khai mạc buổi lễ, bài phát biểu. Trong buổi đặt tiệc tại nhà chất lượng các khách mời sẽ kết hợp thưởng thức đồ ăn thức uống cùng với màn khiêu vũ trên nền những bản nhạc cổ điển gợi lên sự sang trọng cho bữa tiệc.
 
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty trong buổi picnic
 
Ý tưởng bữa tiệc lễ kỷ niệm thành lập công ty theo kiểu picnic; sẽ đem đến không khí ấm cúng, nhẹ nhàng và thân tình giữa các thành viên trong công ty.
Tổ chức tiệc liên hoan công ty
 
Tuy nhiên, tiệc picnic sẽ phù hợp với công ty có quy mô nhỏ; với số lượng nhân viên hạn chế. Có như vậy mới đảm bảo tìm được địa điểm phù hợp, tạo được sự thân tình, ấm cúng và tương tác giữa các thành viên với nhau.